DỊCH VỤ SỬA CHỮA

Dich vu sua chua
🛠️ Ngoài dịch vụ cung cấp các giải pháp về thiết bị sưởi cho quý khách thì HDD Heater còn mang tới dịch vụ sửa chữa các lỗi hư hỏng mà thiết bị sưởi ấm của bạn ko may gặp sự cố hư hỏng.
🚑 Thiết bị hoá hơi dù là bình dân hay cao cấp nhưng là thiết bị điện tử thì không thể tránh hư hỏng xảy ra. Khi chiếc máy hoá hơi thân yêu của bạn gặp vấn đề không mong muốn. Hãy bình tĩnh và liên hệ chúng tôi. Với đội ngũ kĩ thuật điện tử lành nghề, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị hóa hơi, thiết bị sưởi cảm ứng.
🚧 Ghi chú: Nếu thiết bị của bạn còn trong thời gian bảo hành của hãng sản xuất. Vui lòng liên hệ retailer tại VN trước.
😍 Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa. Vui lòng thực hiện theo hướng dẫn như bên dưới:

👉 Bước 1: Liên hệ Trung tâm hỗ trợ HDD Portal tại m.me/hdd.heater

👉 Bước 2: Sau đó vui lòng khai báo các thông tin liên quan đến thiết bị cần sửa chữa qua việc khởi tạo #Ticket Supportvà trả lời các câu hỏi mà chuyên gia của chúng tôi đưa ra.
(Vui lòng gửi kèm video, hình ảnh mô tả về tình trạng lỗi thiết bị đang gặp phải. Gửi kèm hình ảnh có chứa số serial của máy – nếu có) 
(*) #Ticket Support: Là hệ thống ghi nhận yêu cầu hỗ trợ của khách hàng tại cổng  HDD Portal trực tuyến 24/7 (Powered by A.I) và Bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ phản hồi lại quý khách trong 48 giờ làm việc từ khi nhận được yêu cầu hỗ trợ #Ticket Support 
👉 Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ xác nhận thông tin với quý khách và hướng dẫn quý khách gửi thiết bị tới Trung tâm dịch vụ sửa chữa – Vaporizer Tech Hub tại Hà Nội như bên dưới:
( Vui lòng xác nhận thông tin với chúng tôi trên hệ thống Ticket Support (*) trước khi mang thiết bị qua trung tâm để hỗ trợ)
 
Trung tâm Dịch vụ sửa chữa | Vaporizer Tech Hub:
(Ghi chú quan trọng: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí cho dịch vụ vận chuyển 02 chiều)
☎ Người nhận: Anh Ben | Số máy liên lạc: +84-866-000-420
🏚 Địa chỉ: Số nhà 93, Ngõ 337 Phố Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thủ đô Hà Nội (Zipcode: 11717)